ติดตาม » ข่าวดารา » ใหม่ สุคนธวา อุ้มลูกแอดมิดด่วน เผยโรคที่น้องชิณะป่วย

ใหม่ สุคนธวา อุ้มลูกแอดมิดด่วน เผยโรคที่น้องชิณะป่วย

ลูกดาราอีกคนที่หล่อและน่ารักสุดๆไปเลยอย่าง "น้องชิณะ" ลูกชายของคุณแม่ "ใหม่ สุคนธวา" กับคุณพ่อ "ดีเจต้น สรพงษ์ จิตต์สุนทร" โดยพี่ๆแฟนคลับจะได้เห็นพัฒนาการและความน่ารักของน้องชิณะผ่านอินสตราแกรมพ่อแม่บ่อยครั้ง

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย maisukhon (@maisukhon)

แต่ล่าสุด พี่ๆแฟนคลับก็อดเป็นห่วงไม่ได้เมื่อทราบว่าน้องชิณะแอดมิดโรงพยาบาล โดยแม่ใหม่ได้โพสต์เมื่อวันที่ 17 พ.ย. ที่ผ่านมาว่า น้องชิณะไข้ขึ้น 37.8 เช็ดตัวไป 3 รอบ จนกระทั่งตัดสินใจพาน้องชิณะอาบน้ำและไข้ก็ลดลงมานิดนึง แม่ใหม่คอยเฝ้าอาการลูกไม่ห่าง จนกระทั่ง ตี 5 ของวันที่ 17 ไข้น้องชิณะขึ้นมาถึง 38 และด้วยน้องชิณะเคยมีประวัดไข้ชักมาก่อน เลยตัดสินใจพาไปโรงพยาบาล

ต่อมา ใหม่ เผยว่า "สรุปลูกชาย อยู่ที่รพ.นะคะ คุณแม่ต้องเฝ้าไข้ค่ะ คุณพ่อต้องเฝ้าบ้านเพราะห่วงบ้านทิ้งบ้านไม่ได้

สรุปผลออกแล้ว ลูกชาย ติดเชื้อทางเดินปัสสวะนะคะ จึงทำให้มีไข้สูง ต้องแอดมิท เพราะมีประวัติ ไข้ชักค่ะ เดี๋ยวพรุ่งนี้จะอัลตร้าซาวด์ไตนะคะ ยังคงต้องนอนรพ. จนกว่าคุณหมอจะให้กลับค่ะ ขอบคุณตัวเองที่เมื่อคืนมีสัญชาตญาณแม่ที่ดีอยู่ตลอดเวลา สังเกตุลูกว่ามีอาการแปลกๆ ตัวร้อนขึ้นเรื่อยๆ แม่ไม่กล้าหลับเลย เฝ้าดูอาการตลอด ให้กินยาลดไข้ วัดไข้ทุก15นาที เช็ดตัวลดไข้3รอบ

สุดท้ายไม่ดีขึ้น จับอาบน้ำ1รอบ จากนั้นเห็นว่าไข้ยังสูง จึงตัดสินใจมารพ. โชคดีที่แม่เป็นคนนอนไม่หลับ และหลอนกับความไม่สบายของลูกอยู่ตลอดเวลา จึงทำให้เห็นอาการลูกอยู่ในสายตาตลอด ถ้าเกิดแม่หลับไป ก็จะไม่รู้เรื่องเลยว่านู๋ป่วยและตัวร้อนขนาดนี้

ขอบคุณตัวเองอีกครั้งจริงๆ ครั้งที่แล้วก็แบบนี้เลย ไม่หลับและตื่นเช็ดตัวให้ลูก จนลูกชักคามือส่งรพ.ทัน รวมไปจนถึงต้องขอบพระคุณทุกท่านที่เป็นห่วงชิณะด้วยนะคะ #ชิณะ #สิริ์ปุณณ์ @shina_sipun"

ท่ามกลางพี่ๆแฟนคลับเข้ามาให้กำลังใจทั้งน้องชิณะ และแม่ใหม่ พ่อต้น