ติดตาม » ข่าวดารา » เอ็มมี่ พ้อทำขนมขายทุกวัน ไม่มีคนซื้อ มีแต่ขอกินฟรี

เอ็มมี่ พ้อทำขนมขายทุกวัน ไม่มีคนซื้อ มีแต่ขอกินฟรี

เอ็มมี่ อมลวรรณ โพสต์ระบายสุดน้อยใจ โพสต์ทำขนมขายทุกวัน ไม่มีคนซื้อ มีแต่คนขอกินฟรี ลั่นโควิดแบบนี้อย่าอายทำกิน

ต้องบอกว่าสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิดนั้นไม่เพียงแต่คนธรรมดาทั่วไปที่ได้รับความเดือดร้อน เพราะดาราคนดังในวงการบันเทิงก็ได้รับผลกระทบเช่นเดียวกัน บางรายก็ต้องนำของเก่ามาขาย บางรายก็ต้องหาอาชีพเสริมต่าง ๆ เพื่อหารายได้เพิ่มเติมจากงานในวงการที่ยังไม่กลับสู่สภาพปกติ

รวมไปถึงสาวแซ่บ เอ็มมี่ อมลวรรณ หรือ เอ็มมี่ แม็กซิม ที่ผันตัวมาเป็นแม่ค้าขายขนมที่ทำเอง และได้โพสต์ขายผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวแต่ก็ขายได้ไม่ค่อยดีนัก ทำให้เจ้าตัวตัดสินใจออกไปยืนขายในตลาด โดยล่าสุด (17 พฤศจิกายน 2564) สาวเอมมี่ ก็ออกมาโพสต์ต้ดพ้อน้อยใจเรื่องที่ขายขนมไม่ดี ไม่มีคนซื้อ ยอดไลก์ก็น้อย แถมยังมีแต่คนมาขอกินฟรีด้วยว่า

"เมื่อคืนทำขนมไปยืนขายห้วยขวาง โควิดแบบนี้ อย่าไปอายทำกิน อย่าไปหมิ่นเงินน้อย อย่าไปสนคำใคร บอกให้รู้ไว้ ถึงจะยืนขายของ แต่ก็ยังมีละครให้ทุกคนเล่นเหมือนเดิม #อย่าเที่ยวไปดูถูกใครเขาอีกนะจ๊ะ

น้อยใจในหลายครั้งมาก ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ โพสต์ขายของทุกวัน ไม่มีคนสั่งมีแต่คนขอกินฟรี กดไลก์น้อย ไม่ค่อยมีใครสนับสนุน เออวะ บางทีมันดูใจคนง่าย ๆ แบบนี้ได้เลยนะ ในขณะเดียวกันเวลาเห็นเพื่อน ๆ พี่ ๆ หรือใครคนไหนขายของเรายินดีและสนับสนุนตลอดเวลา ที่โพสต์ไม่ใช่ไรหรอกระบายเฉย ๆ เอ็มมี่ก็ไปหากินทางอื่นเอา ก็เลยตัดสินใจเมื่อคืนทำออกไปยืนขายเองเลยจ้า บางคนซื้อแล้วตักกินเลย และหันมาบอกว่า #เหมาหมดเลยค่ะ หูย #กำลังใจกูมาเต็ม ๆๆๆๆ #บานอฟฟี่

และก่อนคนอย่างเอ็มมี่จะทำขาย ต้องทำให้คนที่ด่าเราตลอดชิมก่อนว่ารสชาติเป็นยังไง สรุปนางกินนางด่าไม่ออก นางอึ้ง เพราะมันอร่อยเกินคาด เอ็มมี่เลยกล้าออกมายืนขายเองเลยยยเจ้าข้า เมื่อคืนยืนปุ๊บ หมดปั๊บ เกลี้ยงถาด กล่อง 55 บาท อัดแน่นด้วยแครกเกอร์ผสมเนยอย่างดี เต็มไปด้วยกล้วยหอม หวานมันด้วยวิปครีมรสชาติดี หอมเตะจมูกด้วยคาราเมลสูตรทำเอง ขอบพระคุณทุกคนที่อุดหนุนผู้หญิงที่ชื่อ #เอ็มมี่แม็กซิม #แรงแต่ไม่เลว"

งานนี้ก็มีแฟน ๆ และชาวเน็ตเข้าไปให้กำลังใจเป็นจำนวนมาก